Kinh doanh nhà đất nên sử dụng SMS Marketting như nào?Jul '17

3

133

0

Tôi đang muốn kinh doanh bất động sản và cần sử dụng SMS Marketting trong chiến lược tìm khách hàng. Nhưng không biết làm thế nào để đạt hiệu quả nhất.? Xin mọi người tư vấn giúp..

Tin nhắn SMS Marketing phải cung cấp lợi ích cho khách hàng: Muốn thu hút được khách hàng, muốn thực hiện chiến dịch Marketing bằng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của mình đạt hiệu quả cao thì bạn phải cung cấp cho khách hàng một chút lợi ích. Lợi ích có thể là các phần quà nhỏ, các mã số giảm giá hay các thông tin quan trọng tring lĩnh vực bất động sản mà bạn mới thu thập được.

Hãy nhớ, khách hàng không có nhiều thời gian cho những thông tin, những sản phẩm mà họ không có nhu cầu. Khách hàng của bạn chỉ quan tâm tới những sản phẩm, dịch vụ hay các thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Để xác định được nhu cầu của khách hàng, bạn cần có cách phân loại danh sách khách hàng trong lĩnh vực bất động sản thật tốt. Hãy chia số điện thoại của khách hàng mà bạn đang có thành từng nhóm nhỏ, các nhóm này sẽ có nhiều đặc điểm chung. Khi đó bạn sẽ dễ dàng xác định được nhu cầu cảu từng nhóm khách hàng, từng khách hàng cụ thể.

Có thể tham khảo: http://quangcao.vinadesign.vn/loi-khuyen-giup-thuc-hien-chien-dich-sms-marketting-hieu-qua-93.html

 

Bạn có thễ tham khảo giải pháp vừa sms marketing tự động lập trình, vừa gởi email nhé, đặt biệt là dùng chính điện thoại của bạn để làm máy gởi sms tự động với chi phí thấp..

Tham khảo: http://toomarketer.com