Nên mua xe 16 chỗ của hãng nào?Aug '17

3

79

0
chỉnh sửa Aug '17

Tôi cần mua xe 16 chỗ cho công việc nhưng đang khá phân vân giữa Ford Transit và Toyota Hiace. Xin hỏi nên chọn xe nào tốt hơn và còn dòng xe nào trong phân khúc phù hợp?

Đừng mua Hiace 16 chỗ vì khoảng cách các hàng ghế rất ngắn, người cỡ 1,5m ngồi đã chạm gối vào hàng ghế trước, đi xe cực xóc, nếu muốn êm thì phải tháo bớt một lá nhíp ra, nhưng tháo ra thì đi đăng kiểm không được. Còn 2 chiếc kia cứ đăng ký lái thử và cảm nhận, riêng tôi thấy chạy dịch vụ ngoài đường toàn Transit không thôi.

Tôi khuyên bạn nên tham khảo kỹ trước khi quết định, ở phân khúc 16 chỗ thì hiện nay có rất ít sự lựa chọn. Nếu chọn xe nhật như Nissan urvant, Hiace thì giá lại rất cao, khoảng 1,3 tỷ nhưng ưu điểm thì thực sự vượt trội so với các dòng còn lại bởi độ bền, ổn định. Vậy lựa chọn duy nhất là Transit khỏang 900 triệu. Chúc bạn lựa chọn sáng suốt.

chỉnh sửa Aug '17

Dòng xe thương mại 16 chỗ chọn Ford Transit là đúng rồi, vì nó rộng rãi, khi chở khách xa khách cũng ít phàn nàn. Mời bạn xem chi tiết Ford Transit ở đây http://muabannhanhoto.com/gia-xe-ford-transit-16-cho/45312 rồi quyết định nhé.