Ngày nay đời sống ngày càng hiện đại, công nghệ càng phát triển. Việc sản xuất và mua bán bây giờ cũng đã khác xưa rất nhiều. Từ hình thức mua sắm cho đến thói quen khách hàng đều đã thay đổi rất nhiều. Vì vậy các nhà sản xuất phải luôn thay đổi, luôn cải tiến sản phẩm, luôn cập nhật xu hướng mới để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bắt kịp những thay đổi, xu hướng đó, Maxkiwi chúng tôi cải tiến sản phẩm xe đẩy hàng bằng cách sử dụng nguyên vật liệu là hợp kim Nhôm (còn gọi  là hợp kim Aluminium) và nhựa ABS Composite thay cho nguyên liệu là sắt hay thép thông thường như nhiều sản phẩm xe đẩy hàng ngoài thị trường.

Các sản phẩm sử dụng kim loại nhiều như xe đạp, xe máy kể cả xe hơi cũng được cải tiến nguyên liệu từ sắt thép sang hợp kim Nhôm và nhựa ABS, bởi những đặc tính ưu việt và hiệu quả mang lại.

VIỆC SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU LÀ HỢP KIM NHÔM VÀ NHỰA ABS MANG LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HƠN CHO SẢN PHẨM NHƯ:

  • Làm cho trọng lượng xe nhẹ hơn giúp thuận tiện di chuyển và cất giữ hoặc mang theo xe tải để chuyển hàng.
  • Độ bền, độ dẻo cao, chịu lực tốt và chịu độ va đập mạnh: Giúp tăng tải trọng của sản phẩm vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.
  • Độ bóng sáng cao, không bị ăn mòn hay hoen gỉ như các sản phẩm bằng sắt. Dễ dàng làm sạch chỉ đơn giản với vòi nước và khăn ướt.
  • Độ cứng cao, không giòn, không dễ bị cong vênh, móp méo, biến dạng
  • Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ cao, không như các sản phẩm bằng sắt và thích ứng với thời tiết, bền màu trong môi trường nước, hóa chất nhẹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (08) 66 818 717

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn