Có nên thuê xe tự lái không?Sep '17

2

246

0

Cuối tuần này mình và gia đình có dự tính về quê chơi, mình cũng có bằng lái xe hạng B2 rồi, mình tự đánh giá mình lái khá ổn. Đường về quê mình khoảng 300km,  mọi người tư vấn mình xem có nên thuê xe tự lái không? Nếu thuê xe thì cần lưu ý những gì?

Đi đường xa mà đi kiểu gia đình thì nên thuê xe đi cho chủ động, tiết kiệm đó bạn. Lúc thuê xe bạn nên cẩn thận chụp hình những vết xước, vết bẹp, những vị trí dễ bị va quệt, mức xăng còn lại, và cả những chỗ khác bên trong xe mà bạn định thuê nhé! Làm như vậy vừa đảm bảo bạn không phải trả những khoảng vô cớ, làm vậy 2 bên cũng dễ hơn, tránh gặp phải những cãi vã, bồi thưởng tổn hại của xe trước và sau khi thuê.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe tự lái thì nên hỏi ý kiến bạn bè, hoặc có thể tham khảo những thông tin trên mạng, chọn ra những địa điểm đáng tin cậy nhất. Cách tốt nhất bạn nên bỏ thời gian để ghé xem bên dịch vụ đó như thế nào, quy mô và số lượng xe cho thuê. Trước khi đến, bạn nên tham khảo một số lưu ý được rút ra từ kinh nghiệm thuê xe tự lái của nhiều người nhé! https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-thue-xe-tu-lai-75094.html