Thuê xe 4 chỗ theo tháng giá như thế nào?Sep '17

2

260

0

Hiện tại tôi thường xuyên phải đi ra ngoài thành phố để công tác, nói chung đi khá nhiều không tiện sử dụng xe máy, xe ô tô thì chưa có điều kiện để mua, đồng nghiệp có tư vấn là thuê xe 4 chỗ theo tháng TPHCM sẽ thuận tiện hơn, bạn nào biết về dịch vụ này và giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tốt tư vấn giúp, tôi đang rất cần!

Tôi hiện thuê xe 4 chỗ theo tháng loại Kia Carens, tôi thuê xe dạng tự lái, trọn gói một tháng 2.500 km giá 23 triệu. Nói chung với mức giá đó để dùng hàng ngày cho con đi học, vợ chồng đi làm, chiều đón con, đón vợ, ban ngày thỉnh thoảng ông bà dùng, cuối tuần có thể đưa cả nhà đi đổi gió thì tôi thấy cũng khá ổn với mức giá thuê xe 4 chỗ theo tháng đó. Bạn tham khảo thông tin hữu ích sau nhé! http://chothuexehoi.com/gia-thue-xe-4-cho-theo-thang-tphcm-206.html 

Riêng tôi thấy để có giá thuê xe 4 chỗ theo tháng TPHCM tốt thì phải xem xét hợp đồng một cách kỹ càng, để cắt giảm chi phí thuê, ngay cả trong những điều mục nhỏ nhất bạn cũng có thể thương lượng được bên dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng, điều này sẽ giúp bạn có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý nữa.