Đánh giá xe Ford Ranger 2018Sep '17

2

73

0

Hôm trước đọc báo nghe nói Ford Ranger sắp có phiên bản mới tại Việt Nam. Mình thích chiếc này từ lâu và đang đợi bản 2018 này để quyết định có mua không. Có ai có chút thông tin Ford Ranger 2018 xin tư vấn giúp ạ, khi nào thì xe về Việt Nam?

Thông tin mới nhất chiếc bán tải này bạn xem ở đây nhé https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-xe-ford-ranger-2018-75364.html. Nghe nói đầu năm 2018 Ford Ranger chính thức bán ở Việt Nam nhé.

Theo tôi được biết thay đổi mới nhất trên Ford Ranger 2018 là ở ngoại thất, dùng nhiên liệu chủ yếu là nhôm và thép với mục đích làm cho con xe giảm đi trọng lượng và lướt nhẹ nhàng hơn nhiều. Các đèn chiếu sáng được trang bị công nghệ chiếu sáng bằng hệ thống đèn led với thiết kế sắc sảo. Một điều đặc biệt ở phiên bản này chính là hệ thống chiếu sáng có khả năng tự điều chỉnh khi di chuyển đến nhiều địa hình khác nhau. Ví dụ như khi bắt gặp ánh sáng tối khi không có xe đi ngược chiều… thì chuyển ngay sang chế độ đèn pha, như vậy riêng hệ thống đèn có tính năng ưu việt như thế đã hứa hẹn một điều là Ford Ranger 2018 hẳn chiếm được thiện cảm của khách hàng ngay từ lần đầu ra mắt sắp tới.

Sẽ có đến hai lựa chọn cho phần động cơ của Ford Ranger 2018 lần này. Thứ nhất là động cơ có dung tích 1.2L tạo ra 158 mã lực. Kế đến là động cơ tăng áp cho dung tích 3.2L, động cơ này cho tới 197 mã lực. Cả 2 động cơ này sẽ được kết hợp với một hệ thống hộp số tự động 6 cấp độ cực kỳ mạnh mẽ và chắc chắn là thiết kế với chủ đích tiết kiệm nhiên liệu hoạt động êm ái và không bị sự cố trên mọi hành trình


Một chút thông tin cho bạn tham khảo, đợi xe về đăng ký lái thử và trải nghiệm xem thế nào nhé.