Nên thuê xe du lịch tự lái không?Sep '17

2

234

0

Mình đang có kế hoạch đi công tác dài ngày nên định đưa gia đình theo du lịch luôn, vì đi nhiều người, mình cũng cần di chuyển bởi công việc nữa nên không đi xe ngoài được, mình tính thuê xe du lịch tự lái vì mình có bằng lái rồi. Mọi người thấy ổn không? tư vấn giúp mình!

Tôi cũng vừa mới thuê xe tự lái đi chơi với gia đình xong, bạn nên thuê đi vì thuê xe giúp bạn chủ động trong kế hoạch vui chơi hơn, mà còn tiết kiệm 1 khoản lớn cho tài xế nữa đấy. Mà chú ý trước khi thuê xe nên liên hệ với các công ty thuê xe sớm trước, ít nhất 1 tuầ để chọn xe, và làm các thủ tục cần thiết nhé. Mà nếu không may nhà bạn thuê xe vào mùa cao điểm thì việc liên hệ càng sớm thì có khi lại được giá hơn!

Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái đi xa của tôi là phải xác định giá thuê xe, vì đi xa nên số ngày đi khá nhiều, bởi vậy phải xem xét hợp đồng một cách kỹ càng, để cắt giảm chi phí ngay cả trong nhưng điều mục nhỏ nhất, điều này sẽ giúp mình có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý nữa. Bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin hữu ích khác: http://chothuexehoi.com/cho-thue-xe-du-lich-tu-lai-tphcm-226.html