Nên mua xe tải nhỏ chở hàng nào?Sep '17

2

152

0

Gia đình em dự định mua xe tải có tải trọng dưới 2.5 tấn để chở thực phẩm chạy trong TPHCM. Các anh chị em tư vấn, phân tích giúp em nên chọn loại xe nào, vì sao nên chọn loại đó? Mua xe tải nhỏ cần lưu ý vấn đề gì? Em cảm ơn nhiều lắm ạ!

Dù mua xe tải nhỏ chở hàng của hãng nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chiếc xe mình có ý định mua để tìm được hãng sản xuất tốt, đơn vị phân phối uy tín, có dịch vụ tốt và chất lượng cao để nhận được nhiều ưu đãi trong việc thay thế sửa chữa khi cần thiết. Ngoài ra cũng cần lưu ý nhiều vấn đề, bạn tham khảo ở đây: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-chon-mua-xe-tai-nho-cho-hang-75465.html

Nhà tôi đang lái con Hyundai iz49 2,5 tấn hơn 2 năm, chạy ổn định tiết kiệm nhiên liệu, bạn tham khảo dòng này thử nhé!

Mua xe tải nhỏ chở hàng dưới 2,5 tấn bạn cần để ý mấy điều sau:

- Thứ nhất: tài chính ntn? nếu có đk mình dùng xe nhật, ko thì mình dùng xe hàn

- Thứ hai: nhà bạn chở thực phẩm tươi sống hay hàng khô, nếu hàng kồng kềnh bạn chọn xe có kích thước thùng dài, nều hàng nặng thì chọn xe thùng ngắn.

- Thứ ba: tuyến đường hoạt động ntn? Nếu hay đi vào đường kẹt xe thì nên chọn xe có nội thất ngồi thoải mái chút, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải nhỏ trên thị trường giờ có rất nhiều nổi trội phải nói tới Hyundai, Isuzu, Hino,... bạn tìm hiểu và cân nhắc xe phù hợp nhất với mình thôi.

Chúc gia đình bạn sớm mua được xe tải ưng ý nhé!