Có nên mua xe tải HD99 thùng kínOct '17

2

104

0

Chào mọi người,

Nhà em cần mua xe tải thùng kín để chở hàng, em ngắm con HD72 rồi nhưng có ông bạn bảo mua HD99 đi, dùng ngon hơn. Em chưa tìm hiểu nhiều lắm về con này, cả nhà ai dùng rồi tư vấn giúp em có nên mua ko ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!

Khuyên bạn nên mua, HD99 nâng tải từ HD72 mà tải trọng lại cao hơn, nếu bạn có nhu cầu tải từ 7 tấn chở xuống thì con này là ngon nhất, chạy đường thành phố vi vu,  đánh giá chi tiết nhất bạn xem thử ở đây: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/xe-tai-hd99-thung-kin-932.html. Trước đây nhà mình đã sử dụng nhiều dòng Hyundai, nay mua thêm dòng thùng kín để bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Còn tùy vào nhu cầu chở hàng của bạn mà chọn nữa, HD99 chở hàng từ 7 tấn đổ lại là ngon lành, nếu nhu cầu chở hàng của nhà bạn nhiêu đó thì Hd99 quá ổn. Điểm mạnh của xe tải HD99 thùng kín là được trang bị động cơ Diesel 4 kỳ vượt trội, tiếng nổ máy khá êm. Hộp số của xe được thiết kế 5 số tiến, 1 số lùi với hệ số trợ lực và phanh chân không tuyệt đối an toàn. Khả năng chịu tải cao nên việc tải nặng không thành vấn đề.

Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý nhé!