Nên mua phiên bản Toyota Vios nào?Oct '17

2

97

0

Em đang cần mua một chiếc Vios chủ yếu để đi lại, tiêu chí ít hỏng vặt, tiết kiệm xăng. Em không biết nên chọn phiên bản Vios nào thì phụ hợp,mong được tư vấn ạ.

Bạn có thể tham khảo các phiên bản Vios tại đây https://kinhdoanh.muabannhanh.com/so-sanh-cac-phien-ban-cua-xe-toyota-vios-1167.html. Xe tôi là Vios E được 100 ngàn km rồi chả thấy hỏng gì. Công nhận là xe bé, ít tiền nhưng rất bền bạn ạ. Vios G thì cao giá hơn bản E một chút, tùy bạn cân nhắc nhé!

Phiên bản Vios G được cung cấp thêm chìa khóa thông minh một nút nhấn khởi động/tắt máy, một bộ phím khóa tự động cùng bộ Bodykit bên ngoài. Hệ thống âm thanh có cơ chế tự động tang giảm âm lượng theo vận tốc của xe, chế độ Live và Asc mang đến những giai điệu và hình ảnh trung thực và sống động hơn bao giờ hết.

Còn Vios E, sự cải tiến để mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khá rõ nét khi ghế ngồi của lái xe và hành khách được thay đổi tốt hơn. Bên cạnh đó, phía trước cửa lái được trang bị thêm đồng hồ giúp lái xe quan sát rõ ràng hơn, đồng thời các vòng nút cũng có một chút thay đổi so với Toyota Vios G và Vios J.

Điểm khác biệt cuối cùng là về hệ thống điều hòa tự động ở Vios G và chỉnh tay ở Vios E.

Nhìn chung Vios G đủ tiện nghi hơn Vios E, còn Vios J chủ yếu để chạy dịch vụ.

Chúc bạn sớm mua được xe như ý nhé!