So sánh Chevrolet Trailblazer 2018 và Toyota Fortuner 2018Nov '17

2

157

0

Thật khó quá các bác ạ, nhà em muốn mua xe mà bất đồng ý kiến, em thì thích con  Chevrolet Trailblazer 2018 mới lạ, trẻ trung. bố em lại thích Toyota Fortuner 2018 hơn. Xin cả nhà cho em xin ý kiến nên chọn chiếc nào kinh tế hơn?

Chevrolet Trailblazer thương hiệu mới khó cạnh tranh với đàn anh Toyota, bố bạn chọn Fortuner là phải rồi, ăn chắc mặc bền, kinh tế hơn đó bạn, phiên bản mới thiết kế cũng "cách tân" nhìn trẻ hơn bản cũ rồi, Fortuner cũng okie bạn nhé!

Bạn với bố tham khảo bài so sánh https://kinhdoanh.muabannhanh.com/so-sanh-chevrolet-trailblazer-2018-va-toyota-fortuner-2018-1388.html này xem sao.

Toyota Fortuner phù hợp với những khách hàng yêu cầu tính thực dụng cao, không gian cabin rộng rãi, kiểu dáng đẹp sang trọng, trang bị tiện nghi và tính năng an toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, dễ bảo hành bảo dưỡng. Chevrolet Trailblazer hướng đến những khách hàng tìm kiếm một chiếc SUV máy dầu mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, nhiều trang bị tính năng cao cấp, các trang bị hỗ trợ lái xe hiện đại. Cũng một 9 một 10, nếu được lái thử để quyết định nhé.