Tivi SONY bị nháy đèn đỏ 2 nhịp và 8 nhịp là bệnh gì

Trung tâm bảo hành tivi SONY – Trung tâm bảo hành và sửa tivi SONY uy tín tại Hà Nội.
Các dòng tivi SONY hiện nay thường xuyên gặp phải hiện tượng tivi nháy đèn đỏ 2 nhịp hoặc 8 nhịp..
Trung tâm Bảo hành tivi SONY tại Hà Nội xin chia sẻ với các bạn dấu hiệu nhận biết hiện tượng tivi bị lỗi nguồn báo nháy 2 nháy và 8 nháy:
 
Tivi SONY báo lỗi bệnh nguồn với các hiện tượng tivi SONY nháy đèn đỏ 2 nhịp và 8 nhịp:
·  Không có đèn báo nguồn, đèn nguồn nháy báo lỗi.
·  Tivi SONY đèn đỏ nhấp nháy 2 lần hoặc 8 lần xong lại dừng 1 lúc rồi nháy tiếp
·  Bật tivi 5 – 10 phút mới chạy. Hoặc chạy một lúc tự tắt
·  Hiện trượng cháy nổ cầu chì, Bật máy không lên gì.
 
>> Tham khảo: Dịch vụ Sửa tivi tại nhà sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp tục trở lại với chương trình tivi yêu thích mà không cần chở tivi cồng kềnh ra các cửa hàng sửa chữa
Chú ý: Trong trường hợp tivi SONY vẫn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành tivi SONY để được đặt lịch bảo hành miễn phí, hoặc chọn Sửa tivi SONY tại nhà khi tivi đã hết thời gian bảo hành.
Đặc biệt: Khi tivi bị lỗi nguồn, ngoài hiện tượng nháy đèn 2 nhịp, có thể thấy thêm các hiện tượng tương tự như nháy đèn 8 nhịp, cũng là 1 dấu hiệu của lỗi về nguồn.
Ngoài ra, Trung tâm Điện tử Bách Khoa- đơn vị bảo hành tivi SONY ủy nhiệm chính hãng là 1 địa chỉ tin cậy để giao phó sửa tivi SONY nhà mình trong những lúc Trung tâm bảo hành quá tải.
 
Lưu ý: Khi tivi SONY bị lỗi nguồn, nếu không đủ kỹ năng và kinh nghiệm, khách hàng tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa để tránh lỗi thêm nhiều bệnh phát sinh, hoặc đụng vào pan khác làm tivi hư hỏng nặng hơn.