giả dụ một học trò muốn phát triển thành một yogi nghiêm trang, nghi vấn đầu tiên tôi hỏi là: "Bạn có một thầy giáo yoga hay không?" Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể có một thực hiện "nghiêm túc" giả dụ chúng ta đang nhảy từ thầy giáo này sang giáo viên khác mà không có hướng nhất quán. Phần lớn chúng ta đều cần một giáo viên sẽ biết được tình hình của mình, tính cách thức và lỗi khi tập của mình và ai muốn dẫn dắt địa điểm bán đồ thể thao đi theo đoạn đường sẽ giúp chúng ta đốt cháy những trục đường nét thân thể của riêng mình và bước tới các tầng tập luyện cao hơn.

- Xem thêm: Mua Tham yoga sao cho Giá Rẻ nhất

khiến thế nào để trở nên một "yogi nghiêm túc"?

ngày nay tới thắc mắc tiếp theo: giả dụ chúng ta muốn phát triển thành "nghiêm túc" lúc chọn môn thể thao yoga, chúng ta nên luyện tập thường xuyên như thế nào? Trước lúc Công ty dụng cụ thể thao có con, bà xã tôi, Hải Yến và Tôi đôi khi tập yoga 6 tiếng mỗi ngày (tôi nhận thấy điều này khá là khắc nghiệt). Đề cập bắt đầu từ có con, địa điểm bán đồ thể thao may mắn có được trong nhì giờ một ngày, nhưng mà trải qua các giờ thực hành tương tự trong các năm đầu đã mở ra cơ thể của tôi trong một khoảng sâu như vậy nhưng mà hiện giờ tôi có thể thực hành trong một khoảng Time ngắn hơn và đạt được kết quả tương tự.

địa chỉ phòng tập yoga

bất kỳ điều gì Bạn niềm nở dưới phân khúc của yoga (pranayama, asana, tụng kinh, kriyas, thiền định), tôi sẽ khuyến khích Bạn ấy thực hiện hàng ngày, hoặc ít nhất là thường xuyên trong 1 khoảng Time của 1 tuần. Trong cuốn sách dạy yoga của mình, Tôi trích dẫn một giả thuyết rằng phải mất 10.000 giờ thực hiện để trở nên một chuyên gia - giáo viên Yoga về bất cứ điều gì. Thậm chí nếu như Anh Chị thực hiện yoga 12 giờ một tuần - mỗi tuần - chỉ kéo dài 624 giờ một năm, nghĩa là phải mất hơn 16 năm để phát triển thành một chuyên gia về yoga (theo lý thuyết này). Cá nhân, tôi đã luyện tập trong hơn 32 năm và đông đảo Time tôi vẫn cảm thấy như một người thế hệ bắt đầu!

- Tham khảo: Đánh giá thảm yoga của thể hình Minh Toàn

Xác định những chỉ tiêu tư nhân tập Yoga của Bạn

Cho dù Bạn đang cố gắng để nắm vững những bốn thế tập yoga cao cấp hơn hoặc chỉ bắt đầu trong thực tại của Anh Chị, lời khuyên Ưu Đãi Nhất của tôi là: hãy tập yoga nhiều như Anh Chị cần để lấp đầy trái tim Bạn. Mọi người đều có một đòi hỏi khác. Tôi biết những người có 1 tâm não rất vui lúc luyện tập yoga trong 3 phút mỗi ngày. Điều ấy sẽ không đích thực hiệu quả đối với tôi, nhưng mà tôi không quá kỳ thị họ bởi vì điều ấy.

Một số người hiện ra là đã thuộc về Yoga, những người khác thì mất cả đời để đến đó. Có thể mất nhiều năm để khiến cho chủ ngay cả lúc chỉ là một bốn thế. Khi Dụng Cụ Thể Thao Minh Toàn cố gắng đặt thân thể ở vị trí không hề là sẵn sàng, nó sẽ gây ra chấn thương. Nó chẳng hề là chúng ta chẳng thể làm cho việc theo những thái độ thách thức ... Nhưng mà luôn là một cuộc hành trình: chúng ta khởi đầu một bốn thế, khiến việc trong nhiều năm, và cuối cùng bắt được nó. Bạn có thể là một bậc thầy yoga và không bao giờ khiến cho chủ một tư thế, hoặc Anh Chị có thể khiến chủ được một số địa điểm và không bao giờ là một bậc thầy yoga. Với tôi, một bậc thầy yoga đã đạt được sự thăng hoa trong cuộc sống. Những chuyên gia sâu sắc nhất sẽ cho Bạn biết họ vẫn còn đương đầu và nếu họ không, hãy chu đáo. Đó là các người nói rằng họ đã đạt được giác ngộ nhưng mà tôi đang thận trọng.

- Chia sẻ: Kinh nghiệm mua Thảm yoga có độ bền