Mua loa loại nào về nghe nhạc vàng?Sep '16

2

205

0

Tôi muốn mua một bộ loa nghe nhạc vàng về cho ông ở nhà, ông tôi rất thích nghe nhạc vàng. Tôi không quan trọng giá cả hay xuất xứ, mua loa Anh, Mỹ hay Nhật đều được quan trọng là có hay và chất lượng không thôi. Mọi người biết bộ nào hay tư vấn mình với nhé!

Tôi có vài lời về thiết bị nghe nhạc vàng như sau: Tôi thích nghe nhạc vàng từ nhỏ cho nên đã cũng đã tốn nhiều công sức và tiền bạc cho em nó. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì để nghe nhạc vàng thì tốt nhất là dòng loa cổ của Mỹ (xịn chứ không phải sx ở nước thứ ba nhé), ví dụ như dòng AR; còn ampli thì cũng phải là ampli cổ thì mới phối được, nhưng vấn đề là loa và ampli cổ của Mỹ thì không rẻ chút nào cả. Hiện tôi đang nghe loa AR2a, ampli FISHER X-1000.

Mình nghĩ mua loa nghe nhach vàng thì loa Anh, loa Mỹ hay loa Nhật đều được, miễn sao vừa túi tiền, nghe cho chính mình và phải tự cảm nhận bằng đôi tai, điều này mới quan trọng. Bên cạnh đôi loa, bạn cũng cần phải chú ý tới các thiết bị phối ghép khác, như ampli hay đầu phát thì chất lượng âm thanh mới hay.