Ưu điểm vải dán tườngNone

0

92

0

Vải dán tường có ưu điểm gì vượt trội so với giấy dán tường hiện nay vậy mọi người?

Vậy, vải dán tường có ưu điểm gì vượt trội so với giấy dán tường hiện nay?

  • Nguồn gốc xuất xứ chất lượng

Nếu giấy dán tường có đa dạng nguồn gốc xuất xứ, từ giá rẻ với giấy dán tường Trung Quốc cho đến các loại giấy dán tường cao cấp hơn đến từ Hàn Quốc, Thái Lan,... mà bạn rất khó lòng phân biệt được.

Thì vải dán tường nói chung và vải dán tường sợi thủy tinh nói riêng có nguồn gốc xuất xứ chất lượng, từ nguyên vật liệu sản xuất từ Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,... và đặc biệt là chúng được sản xuất tại Việt Nam.

Hiểu rõ được điều kiện thời tiết, nhu cầu sử dụng, thị hiếu hoa văn màu sắc của người Việt không đâu qua được chính người Việt - sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh "made in Vietnam" giải pháp cho mọi nổi lo mà giấy dán tường hiện nay đang làm bạn phân vân.

  • Chất vải dệt 100% tự nhiên

Thật hiếm có sản phẩm nào mà chúng được làm từ vải dệt 100% tự nhiên và cả quá trình được thực hiện trên máy dệt hiện đại, thành phẩm vải dán tường sợi thủy tinh có độ mềm mại, không bị nhăn, gấp, gãy như giấy dán tường.

Vải dán tường sợi thủy tinh có độ dày cần thiết, mềm mại nhờ công nghệ dệt tiên tiến

  • 10 năm yên tâm sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh

Dù là giấy dán tường cao cấp, thì việc sử dụng trong thời gian 10 năm là điều mà giấy dán tường khó lòng đạt được. Nhưng với vải dán tường bạn hoàn toàn có thể yên tâm, 1 lần chi phí, hơn 10 năm sử dụng yên tâm.

Có chăng, màu của vải dán tường sẽ nhạt đi đôi chút so với những năm dầu sử dụng, còn về độ bền, độ bám dính, chống ẩm, chống cháy của vải dán tường đều giữ chất lượng tốt.

  • An toàn sức khỏe người dùng - thân thiện với môi trường

Vải dán tường sợi thủy tinh với chất vải dệt 100% tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, thân thiện với môi trường.

Nguồn: http://giavaidantuong.com/vai-dan-tuong/uu-diem-vai-dan-tuong-5.html