Bán máy tập đạp tech fitness chuẩn hãng, được phân phối trực tiếp tại công ty TNHH Thể Thao Minh Toàn. Máy đạp tập thể dục tech fitness được thiết kế dành cho gia đình với những tính năng đầy đủ như 1 chiếc máy tập ở phòng tập gym.
Với nhiều tính năng tập tăng khối lượng bánh đà nặng nhẹ giúp bạn có những nhiều bài tập sức bền - tăng cường sức mạnh đối với các người trẻ. Còn những bài đạp nhẹ nhàng lại rất thích hợp với trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình.
 
Thiết kế máy tập đạp tech fitness khá sang trọng, cuốn hút mọi ánh mắt người dùng khi bước vào không gian mà bạn có đặt sản phẩm. bạn hãy xem ngay đoạn video mà chị Hoa đã lựa chọn máy đạp tập thể dục tech fitness cho gia đình mình 
 
 
Cùng tham khảo 1 số thông tin cấu tạo để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm
 
- Sản xuất: Hàng nhập khẩu
- Thương hiệu: Thể Thao Minh Toàn
- Giá bán: 4.400.000 VNĐ ( Khuyến mại 12% - Giá gốc 5.000.000 VNĐ )
- Màu sắc: Tông màu Trắng Đỏ sang trọng bắt mắt
- Kích thước xe đạp thể dục tech Fitness: 1200 x 480 x 1250 mm
- Cấu tạo máy tập tech fitness với khung thép dày dặn cực khỏe, sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp và sơn bao phủ bóng tăng độ bền và độ đẹp.
- Khối lượng bánh đà: 18kg
- Khối lượng xe đạp tech fitness: 42kg
- Khối lượng người tập luyện lên đến 150kg, nên bạn có mập đến đâu cũng là điều đơn giản khi ngồi lên xe tập đạp tech fitness.
 
Nếu bạn đang tìm mua dụng cụ tập thể dục cho gia đình thì đây chính là chiếc máy bạn cần nhất trong lúc này. Hãy đến với showroom của Thể Thao Minh Toàn để cùng tập luyện thử với máy tập đạp tech fitness nhé tại địa chỉ
  • Trụ Sở : Số 14, ngõ 185 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3559 0566 – Hotline: 094 616 9876