Nguyên tắc phối màu giữa giày và quần, váy?Sep '16

2

98

0

Mình muốn tìm hiểu nguyên tắc mix đồ, phối màu giữa giày và quần, váy. Ai biết chỉ mình với ạ? Mình cảm ơn!

Bạn cần phải chọn giầy và trang phục phù hợp với hoàn cảnh, chọn màu sắc của giầy phù hợp với trang phục

Giầy đen: Bạn sẽ có một trang phục hoàn hảo nếu bạn kết hợp màu đen của giầy với tông màu tùng lam (màu phấn) hay nâu đất của trang phục. Và nếu trang phục có những điểm nhấn là sắc đen thì việc kết hợp nó với một đôi giầy màu đen sẽ không còn gì tuyệt với hơn.

Giầy nâu: Sắc diện trang phục có màu nâu, màu be, màu cam, màu xanh lá cây hay những màu tương tự sẽ rất phù hợp với đôi giầy này.

Giầy màu nâu sáng: Những trang phục màu xanh, màu be, màu nâu sáng hay màu trắng sẽ là sự kết đôi hoàn hảo với  những đôi giầy màu nâu sáng.

Giày màu ánh kim
Với đôi giày màu bạc ánh kim thì bạn nên kết hợp cùng quần/váy màu trắng, đỏ, tím, trung tính, đen. Đối với với giày ánh kim vàng thì kết hợp cùng trang phục màu trắng, đen, đỏ, xanh lục bảo, xanh royal hay màu đỏ bầm. Tip: Cho dù chọn giày màu bạc hay vàng ánh kim thì bạn cũng nên tránh những trang phục in họa tiết hoặc trang phục cùng màu ánh kim. Thay vì thế, bạn có thể chọn túi xách in họa tiết hoặc xuyệt tông cùng giày.

Giày màu cam
Một đôi giày màu cam thường kết hợp hoàn hảo nhất với quần-váy màu đỏ, vàng, xanh dương và màu trắng. Tip: tránh kết hợp giày màu cam với trang phục màu xanh lá và tím. Màu cam cũng rất phù hợp với trang phục màu trung tính, be. Những bộ đôi này sẽ mang đến một phong cách rất ấm áp. giầy, phối màu, quần áo

Giày màu vàng
Giày màu vàng phối với với quần/váy mang các tone màu đen, trắng, xanh lá cây và xanh dương.

Giày màu xanh dương
Giày xanh dương kết hợp hoàn hảo cùng quần, váy màu vàng, màu nâu, trắng và màu trung tính. Tip: Bạn cũng có thể kết hợp giày màu xanh dương với quần jeans có tông màu tối hoặc sáng hơn màu giày.

Giày màu xanh lá cây
Giày màu xanh lá có thể kết hợp “ăn ý” cùng váy áo màu đen, trắng, xanh dương/navy, nâu, màu vàng và màu trung tính. Tip: Tránh kết hợp giày màu xanh lá cùng với quần hay váy màu đỏ và cam.

Giày màu đỏ
Với những đôi giày màu đỏ bạn có thể kết hợp cùng quần hay váy màu: Đen, trắng, cam, hồng những tone màu trung tính và xanh hải quân (navy). Tip: Những đôi giày màu đỏ là một phụ kiện có thể “thắp lửa” trang phục trung tính của bạn vì vậy nên tránh kết hợp giày đỏ với trang phục có gam màu nóng tương tự.