Cách mix đồ với áo pull trắng cá tính như thế nào đẹp?Sep '16

1

96

0

Cách mix đồ với áo pull trắng thế nào cho cá tính được các bạn nhỉ? Mình vừa mới mua mấy chiếc áo pull trắng mà mình không muốn mặc đơn giản quá, mình muốn phá cách một chút. Ai sành có thể chỉ cho mình cách mix đồ với áo pull trắng cá tính được không? Mình cảm ơn.

1. Cách mix đồ đẹp đi làm
Mix một chiếc áo pull trắng cùng chiếc váy xuông đen ngang gối trông bạn rất thời thường, cá tính và rất nổi bật ở chốn công sở đấy
Hay có thể mix cùng những chân váy màu sắc sẽ trông bạn dịu dàng, mềm mại hơn.
2. Mix đồ đẹp cho buổi hẹn hò
Mix áo phông trắng cùng một chiếc quần jeans rách hay cùng chiếc quần jeans thụng sẽ giúp bạn ghi điểm trong buổi hẹn hò vị sự đơn giản những cũng hết sức cá tính.
3. Cách mix đồ cho buổi tối đi chơi cùng bạn bè
Có thể phá cách cùng đôi boots hay giày cao gót với nhiều kiểu dáng khác nhau trông bạn sẽ điệu đà và thoải mái hơn cho buổi đi chơi đầy thú vị này.
4. Mix đồ cho buổi đi dạo cùng gia đình
Bạn có thể phối hợp áo pull trắng cùng chiếc quần short/chân váy demi để có thể thoải mái và nữ tính cho buổi đi dạo cùng gia đình vào cuối tuần nhé.
5. Mix đồ cho party sang trọng
Để chuẩn bị cho một bữa tiệc sang trọng bạn có thể mix áo thun trắng cùng với đầm bò quay trông rất mới mẻ, sang trọng và rất nổi bật trong buổi tiệc đấy.
Với cách mix đồ với áo pull trắng này sẽ giúp bạn tự tin hơn nhé.