In tem nhãn dán bao bì giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCMMay '18

1

153

0

Có cần lưu ý gì khi đặt in tem nhãn dán bao bì giá rẻ cùng In Kỹ Thuật Số không vậy mọi người?

Lưu ý khi đặt in tem nhãn dán bao bì giá rẻ cùng In Kỹ Thuật Số

Dù bạn là khách hàng tại TPHCM hay ở các tỉnh, In Kỹ Thuật Số đều hỗ trợ đặt in tem nhãn dán bao bì giá rẻ với mọi hỗ trợ đặt in tem như:

  • Lên mẫu thiết kế in tem nhãn dán bao bì, in decal logo,...
  • Hỗ trợ kiểm tra file in tem nhãn dán bao bì sản phẩm khách hàng gửi đến (bởi không phải hình ảnh nào cũng có thể in tem)

Lưu ý:

Với các nhu cầu đặt in tem nhãn dán bao bì giá rẻ có gia công bế thành phẩm - file in bắt buộc phải là file dạng vector. Nếu file bạn gửi không phải là file vector, máy bế sẽ không bế được file (do đó, nhân viên In Kỹ Thuật Số hỗ trợ thiết kế lại file in của bạn dưới dạng vector, có phí thiết kế)

File bạn gửi đặt in tem nhãn dán bao bì giá rẻ mà không cần bế, chỉ in, bạn về tự cắt thì file đạt chuẩn các file in ấn, không bắt buộc phải là file vector.

  • Hỗ trợ tư vấn loại hình in tem nhãn dán bao bì giá rẻ, loại decal nào phù hợp với sản phẩm, loại hình kinh doanh của bạn; loại gia công sau in nào bạn thật sự cần đến!
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi đến địa chỉ bạn yêu cầu, dù bạn ở TPHCM hay ở tỉnh, chúng tôi đếu liên hệ và vận chuyển hàng in tem nhãn decal đến cho bạn (có phí giao nhận)

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-tem-nhan-dan-bao-bi-gia-re-tai-binh-thanh-tphcm-1288.html