Kho vải dán tường sợi thủy tinh - phân phối sỉ toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển - giá từ công ty sản xuất vải dán tườngNone

0

91

0

Cho mình hỏi vải dán tường sợi thủy tinh có tốt không vậy mọi người?

 

"Mình tìm đến vải dán tường sợi thủy tinh này, bởi nó được quảng cáo là chống cháy, chứ tình hình hỏa hoạn như hiện nay, mình rất lo, lựa chọn đồ gì cho nhà cũng suy xét trước sau, đẹp là phụ, chứ an toàn vẫn là chính. Tuy nhiên, với vải dán tường sợi thủy tinh này, nhà vừa đẹp, vừa sang lại an lòng không lo bắt lửa." - anh Hoàng chia sẻ.

"Sự kết hợp giữa vải dán tường sợi thủy tinh và đèn chiếu sáng trong các phòng làm nên một không gian rất đáng sống. Mình rất ưng ý sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh này, bởi nó hoàn toàn khác với giấy dán tường, không mỏng manh, dễ rách, dễ cháy. Từ khi sử dụng vải dán tường cao cấp này, mình và gia đình an tâm hẳn." - chị Mỹ Linh chia sẻ.

"Ban đầu mình cũng hơi băn khoăn có nên chọn vải dán tường sợi thủy tinh hay không, sản phẩm này chỉ dân rành nội thất mới biết đến, nó còn khá mới ở thị trường Việt, bên cạnh đó là mình nghỉ vải dán tường không nhiều lựa chọn mẫu như giấy dán tường. Nhưng khi đã liên hệ nhà cung cấp, thì mình mới rõ, sản phẩm này được sản xuất ở Việt Nam, chịu được khí hậu Việt, mẫu mã tuy đơn giản nhưng rất sang, nhìn căn phòng khi được thi công xong thì ở một đẳng cấp khác vậy." - bạn Thùy Linh chia sẻ.

"Tùy theo từng không gian phòng ở, mà bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu vải dán tường sợi thủy tinh, phòng khách thì cần sắc ánh kim một chút, khi đèn bật, phòng khách sáng hẳn ra, đặc biệt là đối với các không gian nhà hẹp, nhà ống thiếu ánh sáng. Còn phỏng ngủ, chọn tông vải dán tường trầm hơn, trông dịu hơn khá nhiều. Tuy giá thành có cao, nhưng đáng từng đồng tiền bỏ ra các bạn ạ." - bạn Huyền Trang chia sẻ.

Nguồn tham khảo chi tiết, xem ngay: http://giavaidantuong.com/vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh/kho-vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-phan-phoi-si-toan-quoc-ho-tro-van-chuyen-gia-tu-cong-ty-san-xuat-vai-dan-tuong-66.html