Vải dán tường chống ẩm - Kho sỉ vải dán tường sợi thủy tinh chống ẩm - trực tiếp phân phối cho cửa hàng, đại lý, đối tác bán sỉNone

0

125

1

Ưu điểm khi sử dụng vải dán tường chống ẩm là gì vậy mọi người?

Ưu điểm khi sử dụng vải dán tường chống ẩm - quan trọng nhất là không tốn thêm chi phí phát sinh như giấy dán tường

Thi công vải dán tường chống ấm trước hết là khâu xử lý bề mặt tường.

Trước khi dán vải cần đảm bảo bề mặt tường phải phẳng, trong trường hợp tường mới xây thô hoặc bề mặt tường lồi lõm cần trét bột sơn nước, sau đó, dùng giấy nhám nhuyễn làm phẳng bề mặt.
Tiếp theo dùng cọ lăn, lăn đều dung dịch bảo vệ tường lên bề mặt tường cần dán vải, để gia cố tăng chất lượng tường không bị tổn thương đến tường sau nhiều lần tháo dán.
Những góc hẹp mà cọ lăn không tới, thì dùng cọ quét để quét vào.
Sau 24h chờ cho dung dịch bảo vệ tường khô hoàn toàn mới tiến hành dán vải dán tường sợi thủy tinh.

Trong khi đó, đối với giấy dán tường, để tránh hiện tượng ẩm mốc tường làm hư hại lớp vải dán tường, rất có thể bạn phải:

  • Dán lớp nilon cách ẩm trước khi dán giấy dán tường
  • Ốp alu vào tường để cách ẩm trước khi dán giấy dán tường
  • Sử dụng xốp dán tường cho tường ẩm mốc

Trong khi đó, giấy dán tường cho thời gian sử dụng hiệu quả chỉ trong 2 - 4 năm, trong khi đó, thời gian sử dụng hiệu quả của vải dán tường sợi thủy tinh là trên 10 năm, đặc biệt, trong quá trình sử dụng, nếu muốn thi công dán vị trí khác, bạn hoàn toàn có thể bóc vải dán tường ra và dán lại ở vị trí tường khác.

Xem chi tiết tại: https://giavaidantuong.com/vai-dan-tuong/vai-dan-tuong-chong-am-kho-si-vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-chong-am-truc-tiep-phan-phoi-cho-cua-hang-dai-ly-doi-tac-ban-si-tren-toan-quoc-77.html