Máy quay số nào tốt trong tầm 6 - 7 triệu đồng?Sep '16

4

251

0

Chào các bạn!

Mình có việc nên cần phải tìm mua máy quay số sao cho phù hợp với công việc và giá thành của máy quay. Mình đang phân vân mấy loại máy của Sony trong tầm tiền 6 tới 7 triệu đồng (vì mình chỉ có khả năng mua máy trong tầm tiền đó). Vì thế, rất mong các bạn tư vấn cho mình một số máy phù hợp với giá tiền và công việc của mình nhé.

Cấu hình của máy thì mình rất cần máy hỗ trợ càng nhiều tính năng càng tốt. Tối thiểu mình cần máy có độ phân giải Full HD, Wi-Fi, zoom quang học, quay tốt trong điều kiện thiếu sáng và màn hình tối thiểu 3 inch trở lên và có cảm ứng. Máy có thể đã qua sử dụng hoặc mới càng tốt.

Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn.

Theo ý kiến của mình thì Sony hiện tại đang có vị trí tốt hơn trong suy nghĩ của người tiêu dùng, và bản thân cũng có những sản phẩm đáng để tâm. Đặc biệt là những máy Full HD như XR350, XR550 thì chất lượng đúng là không thể chê được, dù chỉ là loại cầm tay.

Nếu là máy quay phim thì có 2 hãng tốt nhất hiện nay với phim HD đó là SONY và PANASONIC bạn ạ nhưng phim HD mà của SONY giá cao hơn so với PÁNAONIC khá, tôi đang dùng hãng Pana, mua lâu lắm rồi, tôi mua trên vatgia mà bây giờ vẫn dùng ok. Bạn có thể tham khảo trên vatgia.com này, cửa hàng nào giá ổn định nhất thì mua nhé.

Mình thấy sony là ổn nhất, tầm tiền của bạn thì mua được máy khá rồi, băng hay đĩa đều được, sony có chức năng thông tin pin mà máy khác không có, phần mềm hỗ trợ thì nhiều. Hoặc là Pana SDR S10 vì đây là dòng mới nhất dùng thẻ nhớ, có thể chống nước, quay dưới trời mưa, khi trượt tuyết, còn có thể chống shock khi bị rơi ở độ cao 1m2, cực nhỏ và gọn

dùng máy ảnh để quay cũng được, mua em Sony A5000 lấn kit luôn