Các dịch vụ tư vấn bất động sản của 38 LAND

1. Dịch vụ tư vấn mua bán nhà đất.

a. Dịch vụ tư vấn mua nhà đất

Đây là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Từ phía các nhà đầu tư còn có những khách hàng mua ở cần chúng tôi tư vấn. Chúng tôi có 230 nhân viên tư vấn 24/7, nhằm hỗ trợ hết công suất. Khách hàng được tư vấn miễn phí, không mất thêm phí phát sinh nào cả.  Dịch vụ tư vấn bao gồm : Đất dự án, đất nông nghiệp, đất công nghiệp, nhà lẻ, đất thổ cư, nhà phố, căn hộ, chung cư,.. Đối với biệt thự, bất động sản nghĩ dưỡng chúng tôi chưa hỗ trợ.

Chúng tôi tư vấn các sản phẩm có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Với những dự án được đưa lên website 38 LAND thuộc quyền sở hữu từ chúng tôi hoặc đơn vị liên kết uy tín. Khi khách hàng cần tư vấn về những dự án hay nhà phố bên ngoài thì chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Mất thời gian 1 ngày để chúng tôi tìm hiểu kỹ hết thông tin sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Khi có đầy đủ thông tin chúng liên hệ chia sẻ lại những gì khách hàng cần.

b. Dịch vụ tư vấn bán nhà đất

Khác với dịch vụ trên, thì dịch vụ này được chúng tôi xét duyệt kỹ hơn về sản phẩm khách hàng cần bán. Các trường hợp được áp dụng miễn phí với dịch này bao gồm:

  • Sản phẩm yêu cầu phải chính chủ không qua môi giới
  • Sản phẩm có giấy tờ pháp lý đầy đủ ( không tiếp nhận sản phẩm giấy tờ tay )
  • Sản phẩm đưa ra giá cả hợp lý với thị trường

Nhận được thông tin các sản phẩm trên thì sẽ được bộ phận tiếp nhận lưu trữ lại. Và sản phẩm sẽ được đăng bán trên website 38 LAND khi có đầy đủ thông tin, hình ảnh, giá bán. Dịch vụ đăng bán miễn phí hoàn toàn.