Đất nền bình tân đang được nhiều khách hàng quan tâm từ đầu năm 2019 đến nay. Trong số đó có dự án đường Bùi Tư toàn được nhiều khách hàng để ý ngó tới. Đến bây giờ dự án nhà phố bùi tư toàn đã được hoàn thiện. hệ thống điện nước bắt đầu được triển khai khá nhanh. Hệ thống vỉa hè, cây xanh cũng được chính thức làm đẹp giúp thẩm mỹ khu nhà phố.

 

Đây là dự án MD LAND đã được chủ đầu tư triển khai vào năm 2018 về phân khúc đất nền. Quý khách cần thông tin về dự án chỉ cần liên hệ trực tiếp tới 38 LAND để được nhân viên hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất. Gần đây đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến hỏi thăm về khu nhà phố này. Điều đáng nói là nhiều khách hàng muốn mua tới 3 đến 4 căn. Thật tuyệt vời phải không ?

 

Đây là dự án hoàn toàn mới của quận Bình Tân trong năm 2019 để cho khách hàng đầu tư vào. Và bên cạnh đó dự án sẽ được hoàn thiện và mang đến không gian sống cho người dân khu vực một cuộc sống trần ngập hạnh phúc.

Dự án này đã triển khai với số vốn lên tới 2000 tỷ đồng do chủ đầu MD LAND thực hiện. Một dự án có 1 không hai tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Khách hàng nên quan tâm đầu tư dự án này. Vì chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ dự án nào được mở bán tại Bình Tân trong thời gian 3 năm tới. Quý khách thân mến. Khi ngôi nhà hoàn thiện quý khách có thể sang tên và chuyển đến ở ngay không gian hùng vĩ này.

Có thể nói dự án bùi tư toàn đã đi vào hoạt vào cuối năm 2019 sẽ được nhiều người dân và khách hàng đầu tư mong đợi nhất. Theo như tiến độ dự án thì quá trình triển khai được chủ đầu tư gấp rút thời gian hoàn thành sớm hơn tạo uy tín cho chủ đầu tư.

Quý khách cần thông tin về dự án tại 38 LAND hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để họ có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi hình thức. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp từ chủ đầu tư và không thông qua bất kỳ công ty môi giới nào. Nên khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ bất động sản của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí trong mọi dịch vụ.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng trong dự án này. Khách hàng có thể mua trực tiếp thông qua chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo về giấy tờ pháp lý cũng như sản mới được chúng tôi cập nhật.

Đối với bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi mở bán trên này đều được chúng tôi đưa ra giá mặt sản cho khách hàng đầu tư có thể lướt sóng thu về lợi nhuận sớm nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc ký gửi nhà đất một cách an toàn thông qua người bán và người mua chính chủ. Và đây cũng chính là lựa chọn nên đầu tư căn hộ hay đất nền cho khách hàng thông qua: Xem thông tin : https://38land.com/nen-dau-tu-can-ho-hay-dat-nen-tai-ho-chi-minh/

Khách hàng mua trực tiếp chó chúng tôi thông qua:

Địa chỉ : 82 đường s1, Phường tây thạnh, quận tân phú, hồ chí minh

Điện thoại: 0898678681

Email: hotro@38land.com

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ dùng hết khả năng của mình để phục vụ khách hàng một cách tối đa nhất.