Chọn TV LG hay Panasonic?Sep '16

3

107

0
Nhu cầu TV tầm 10 triệu của mình là bền, màu sắc, âm thanh tốt, dễ sử dụng, có hệ điều hành.

TV Panasonic thì rất ít thông tin vì hầu như ai cũng mua LG, Samsung hay Sony. Mình từng ghé siêu thị điện máy thì thấy thiết kế TV của Panasonic sang trọng, công nghệ về âm thanh và hình ảnh cũng nhiều. Vậy đã ai dùng Panasonic rồi cho mình hỏi Smart TV của Panasonic so với Web OS của LG như thế nào?

chỉnh sửa Sep '16

Theo kinh nghiệm riêng thì tôi khuyên bạn nếu bạn ưu tiên về âm thanh thì bạn nên chọn sony vì từ lâu sony đã rất nổi tiếng về mảng âm thanh. Nếu quan tâm về độ bền của tv thì chọn samsung, còn tv của LG thì thường có thiết kế đẹp nhưng về độ bền đèn led thường không được lâu cho lắm.
đó chỉ là kiến ý cá nhân.

LG màn hình sáng đẹp, phần mềm thông minh và nhanh, giá thành hợp lý bảo hành tại nhà. Panasonic thì mình không rõ LCD thế nào. Mình khuyên bạn nên dùng LG. Nhà mình có dùng cả LG và Sony, mình thích LG hơn vì màn sáng hơn và phần mềm nhanh hơn. Con Sony suốt ngày bị đơ khi dùng các ứng dụng. LG và SamSung là 2 hãng sản xuất màn hình số 1 thế giới.

Hình như bác hơi tham lam, các hãng tivi hầu như không chu toàn hết tất cả yêu cầu của bác đâu. Panasonic thì bền, dịch vụ bảo hành tốt,  nhưng màu sắc thì coi lâu rất mỏi mắt, âm thanh thì tạm ổn. Còn LG thì giai đoạn đầu xem rất ok nhưng xuống theo thời gian, độ bền kém, còn khoảng màu sắc, âm thanh độ mượt mà thì xem hơn panasonic rồi. Mình thì khuyên bạn nên chọn smart tivi đầu tư thêm cái box tivi, chứ mấy cái internet, ios chạy chậm rì, bắt wifi kém lắm bác nhé!