Mua rèm cửa dùng cho văn phòng thì nên dùng loại nào ?Sep '16

1

209

0

Lần đầu tiên em đi chọn rèm cửa cho văn phòng mới, vậy nên em chẳng biết nên chọn loại nào cả. Thấy trên quảng cáo có nhiều loại quá, nào là rèm gỗ, rèm vải, rèm sáo.....

Văn phòng em diện tích khoảng 90m2 có 3 phòng và một phòng khách, mỗi phòng có 1 của sổ. Cty em muốn lắp rèm cửa ở các cửa sổ và một cửa ra ban công ở phòng khách. Mọi người ai có kinh nghiệm thì tư vấn em với ạ. Thanks mọi người nhiều ạ

Những loại rèm được làm bằng gỗ luôn bền, sang trọng, cao cấp hơn những loại rèm khác.Rèm sáo gỗ cũng vậy, tùy nhu cầu, kinh phí rèm sáo gỗ có thể được là từ các thanh gỗ mảnh hoặc thanh to. Rèm sáo gỗ thể hiện sự sang trọng nên thường được sử dụng ở các nhà hàng, văn phòng cao cấp, khách sạn. Đối với văn phòng, rèm sáo gỗ được treo ở những phòng làm việc trang trọng, thể hiện sự thanh lịch khi làm việc.

Ưu điểm của rèm sáo gỗ là có khả năng điều chỉnh ánh sáng tốt, cản sáng tốt. Khi các thanh gỗ hạ xuống sẽ xếp chồng lên nhau tạo thành một bức tường ngăn ánh sáng bên ngoài. Khi các thanh gỗ được nâng lên, di chuyển, ánh sáng sẽ được chiếu vào căn phòng tùy theo mức độ cần ánh sáng của người sử dụng. ngoài ra, rèm sáo gỗ có khả năng cách nhiệt tốt, được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên nên rèm sáo gỗ có khả năng cản nhiệt, mang lại cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên cho người sử dụng.

Điều cần lưu ý khi sử dụng rèm sáo gỗ chọn rèm có màu phù hợp với tổng thể cả căn phòng. Ví dụ, căn phòng có nội thất sang trọng, mang màu đậm nên chọn rèm cũng có màu đậm để tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng.

Chúc bạn sớm tìm được loại rèm phù hợp.