Kinh doanh quần áo, giày dép, phụ kiện cần bao nhiêu vốn?Sep '16

3

211

0
chỉnh sửa Sep '16

Tôi đang có ý định kinh doanh quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện. Đối tượng mà tôi hướng đến chủ yếu là công nhân. Tôi muốn mở một cửa hàng với quy mô nhỏ thì cần bao nhiêu vốn? Tôi chưa có kinh nghiệm kinh doanh nên rất mong được mọi người chia sẻ kinh nghiệm.

Cảm ơn nhiều ạ!

Chào bạn, Đối tượng mà bạn hướng đến là công nhân thì bạn nên lựa chọn kinh doanh thời trang giá rẻ sẽ phù hợp với nhóm khách hàng này. Nếu bạn đã có mặt bằng thì để mở một cửa hàng với quy mô nhỏ thì với khoảng 50 triệu đồng là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh được rồi. Nhưng nếu bạn chưa có mặt bằng, phải thuê cửa hàng thì số vồn cần nhiều hơn một chút.

Với 50 triệu tiền vốn này bạn nên dành 70%, tức là khoảng 35 triệu để nhập hàng. Bởi vì khi mở một cửa hàng bạn cần trưng bày một mẫu mã đa dạng thì mới có thể thu hút được khách hàng. Vì vậy, tiền vốn cần dành nhiều nhất cho việc nhập hàng. Số tiền còn lại dùng để sửa sang, trang trí cửa hàng cho bắt mắt, mua móc treo, giá, kệ, ma-nơ-canh, gương… Bạn cũng nên dành ra vài triệu làm vốn lưu động để sử dụng trong những lúc cần thiết. Ngoài nguồn vốn, một điều nữa bạn cần quan tâm khi bắt đầu kinh doanh đó chính là nguồn hàng. Bạn cần tìm được đơn vị cung cấp nguồn hàng uy tín, ổn định để việc kinh doanh của bạn thuận lợi, phát triển.

Bên cạnh việc bán hàng tại cửa hàng, bạn cũng nên xem xét việc kinh doanh online. Hiện nay, số lượng người dùng internet là rất lớn, vì vậy nếu không kinh doanh online là bạn đã bỏ lỡ một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ...Bạn nên đầu tư một website thật đẹp, chuẩn SEO google và tìm hiểu thêm về các mạng xã hội để bán hàng hiệu quả hơn nhé!

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn sẽ có thêm tự tin để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

 

Chào bạn,
mình chuyên sx dép thời trang nam nữ trẻ em các loại. Đang cần bỏ sỉ giá rẻ cho các bạn kinh doanh buôn bán kiếm lời. có gì alo hoặc zalo mình nhé. 0984.532.332

Chị mình có kinh doanh nè. không cần nhiều vốn đâu.. Mình nghĩ bạn nên bán hàng online trước đã. Quan trọng là tìm được nguồn hàng tốt, giá ổn, bán hàng uy tín thì đảm bảo sẽ có khách mà.