Có nên kinh doanh vật liệu xây dựng với số vốn 800 triệu?Sep '16

2

184

0

Hiện tôi là sinh viên mới ra truờng được 1 năm, đang ấp ủ dự định kinh doanh 1 cửa hàng VLXD nhưng chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực kinh doanh mong mọi người tư vấn giúp. Hiện thì tôi đã có mặt bằng là 400m2 ở đuờng quốc lộ 1A, Khu vực dân cư đang phát triển, với số vốn hiện có là 800 triệu, vậy mong mọi người tư vấn giúp tôi nên kinh doanh gì để ít rủi ro, và Kinh doanh VLXD thì mình nên kinh doanh chủ đạo mặt hàng nào. xi măng sắt thép hay gạch, sơn, thiết bị vệ sinh... Và tôi cũng muốn tìm công ty để hợp tác lấy nguồn hàng, các bạn giúp tôi với nhé!

Với số vốn đó bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng vlxd. Nhưng bạn nên kinh doanh về mảng gạch ốp lát, bệ xí, chậu rửa tổng hàng này khoảng 300tr. Vì gạch ốp lát chỉ trưng bày, hàng mẫu. thường thì các nhà phân phối sẽ gửi bạn trưng bày. Với cửa hàng này nhất thiết phải có sơn nước, khoảng 300tr. hiện tại sơn nước đang là mặt hàng sôi động nhất và lợi nhuận nhất. Khoảng 200tr còn lại để làm vốn lưu động. Tôi đã tư vấn cho nhiều cửa hàng và hiện họ đang buôn bán rất hiệu quả, đảm bảo bạn chịu khó, chắc chắn có lợi nhuận. 

chúc bạn thành công.

Bạn nên kinh doanh cửa hàng điện nước trước rồi từ từ lấn sang hàng VLXD, VÌ VLXD cần thêm xe chở hàng, nhân viên bốc xếp.... với số vốn 800tr ban đầu vậy là tạm ổn, hàng hóa tự nó sinh ra nó bạn ah. tôi cũng đang kinh doanh điện nước nên góp ý vậy.