Chơi Pokemon Go hại sức khỏe thế nào?Sep '16

8

136

0

Trò Pokemon Go đang sốt ở Việt Nam trong mấy ngày qua. Em thấy có rất nhiều người chơi. Nhưng không biết trò này có hại không các bạn nhỉ? Chơi nhiều Pokemon Go có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Các bạn chia sẻ ý kiến cho mình với nhé!

Do người dùng thôi. Game đơn giản là để giải trí. Làm dụng thi chịu thôi. Ví như 1 viên thuốc nó có thể giúp bạn trị bệnh nhưng uống quá liều hoặc ko cần thiết thì cũng giết chết bạn. Thế thôi mà cứ phân tích mãi. Pokemon go là 1 game hay giúp bạn vận động. Và đó là game phục vụ cho quốc gia phát triển việc bạn bị mất điện thoại hay gì thì ko thể đổ lỗi là tại chơi game. Pokemon ko fai chỉ có ngoài đường nó cũng có trong các khu vực công viên, nhà sách, chùa...

Có vẻ mọi người cứ phóng đại quá nhỉ? Tôi cũng thử chơi khoảng 1 tuần rồi nghỉ nên có đôi lời thế này: Công việc tôi vẫn làm, buổi tối tôi ra ngoài công viên cùng bạn chơi; đi bộ dăm ba km rất là tốt; không phải lúc nào cũng có pokemon nên tui hay để đt trong túi khi có máy sẽ báo nên lúc đó mới lấy ra để chơi;... và nhiều thứ nó đơn giản lắm chứ ko như mọi người nghĩ. Cho nên tôi nghĩ đừng đổ lỗi cho game mà nên xem lại cách chơi của mỗi người. Cũng như kiểu uống rượu bia ko tốt nhiwng người ta vẫn uống mà ko bị cấm đó.

Cá nhân tôi thấy Pokemon go là 1 game tích cực nhất trong các game hiện nay vì nó khuyến khích người dùng vận động chứ không phải ngồi lì tại 1 chỗ. Game bất cứ thứ gì mà chúng ta quá lạm dụng đều không tốt. Điều cốt lõi nhất, đó là chúng ta biết tiết chế và điều hòa phù hợp với cuộc sống của mình.

Lỗi không phải ở điện thoại hay những ứng dụng của nó mà lỗi là ở cách sử dụng của mỗi người
Đừng bao h để nó kiểm soát cuộc sống của mình !!!

Cái này do người chơi thôi bạn ạ. Cái gì cũng có 2 mặt, tiêu cực và tích cực mà? Mình thấy nếu chơi giải trí thì pokemon go giúp mình vận động bước ra ngoài kết giao nhiều mối quan hệ, giúp ích cho sức khỏe nữa chứ. Ngược lại nếu để bị nghiện để game chiếm lấy cuộc sống suốt ngày dí mắt vào màn hình thì dẫn tới nhiều hệ lụy, tai nạn giao thông, cướp giật,... Chơi game mang tính giải trí tránh bị game chi phối cuộc sống.

Trò chơi nào cũng có hai mặt tích cực và tiêu cực. Lạm dụng quá thì phát sinh chuyện thôi bạn ơi. Theo mình thì cứ theo trào lưu mà chơi, miễn đừng đâm cột điện, hàng rào, đừng té giếng (hay say mê đến độ đi vào khu vực vắng vẻ mà có một cặp đang quay phim con gì đó mà cũng không thèm quan tâm) thì ok bạn nha!

 

Tùy người chơi thôi bạn à. Nếu biết cách chơi đúng đùng quá đà thì chằng ảnh hường gì cả mà nó còn là cách giải trí tích cực nứa nha bạn. Vì một khi đã cho ra trò này ra thị trường người sản xuất cũng biết được sự ảnh hường tốt xấu của nó. Điều quan trọng bạn phải có cách chơi tích cực không lãm dụng, cuồng quá mức là chảng ảnh hưởng gì hết.

Game không có lỗi, lỗi tại người chơi cả thôi