Nên dùng máy hút mùi của thương hiệu nào?Sep '16

3

230

0

Chả là nhà mình có sử dụng máy hút mùi Rinnai, nhưng mà chả thấy hiệu quả tẹo nào. Mình muốn thay sang 1 dòng khác nhưng mà nhiều quá không biết chọn loại nào. Napoli được không ạ? Cả nhà tư vấn giúp mình với. Thanks!

Nhà bạn đang định dùng loại âm tủ hay óng khói? Bây giờ xu hướng dùng hàng nhập khẩu của EU cả bạn à, nó vừa bền vừa có công suất lớn, hút khử mùi cũng nhanh& sạch nữa, mà vận hành lại êm. chứ dùng mấy hãng tàu nhanh hỏng lắm. Các thương hiệu nổi tiếng như teka, fagor, bosch...bạn tham khảo qua những dòng đó xem loại nào phù hợp với gd hơn.

Theo mình biết các máy hút mùi tốt nhất, hiệu quả nhất hiện giờ là các thương hiệu Châu Âu bạn ạ. Đặc biệt là các máy của Italia, nhà mình cũng đang dùng máy Faster, không gian cũng nhỏ, bạn có thể tìm hiểu thêm 1 số dòng khác thử.

- Máy hút mùi Faster : Thương hiệu đến từ Italy , sản xuất tại nước thứ 3.Các dòng máy hút mùi Faster với các máy có giá từ 2 đến 20 triệu, công suất hút của hút mùi Faster khá cao từ 600 đến 750m3/h đối với máy hút mùi cổ điển hoặc âm tủ , từ 900 đến 1200m3/h . Máy hút mùi Faster có dòng có độ ồn thấp dưới 50dB .

Một lời khuyên cho bạn là bạn nên mua những hãng máy hút mùi có uy tín từ lâu trên thị trường như : Máy hút mùi Toji, máy hút mùi Canzy, máy hút mùi Lorca, máy hút mùi Munchen... Đây là những dòng sản phẩm uy tín và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tìm mua nhá.