Giá thuốc Sofocure L bao nhiêu tiềnSep '16

1

276

0

Mẹ cháu bị bệnh viêm gan C,  hôm qua đi khám tại Bệnh viện Thống Nhất thì được bác sĩ cho xét nghiệm và chẩn đoán viêm gan C tuýp 6, hơn một triệu con virut trong 1ml máu gì đó… và có cho toa sử dụng thuốc Sofocure L, cháu hỏi giá bao nhiêu thì bs bảo 14 triệu. Cháu mang mẹ đi khám nên không mang nhiều tiền nên chưa mua thuốc. Xin cho cháu hỏi giá thuốc Sofocure L bao nhiêu tiền? Có loại thuốc nào thay thế được không, vì nhà cháu cũng  hơi khó khăn.

Sofocure L là thuốc điều trị viêm gan C của hãng Emcure Ấn Độ, thành phần gồm Sofosbuvir 400mg và Ledipasvir 90mg, thuốc được nhượng quyền sản xuất của hãng Glead Irland. Đây là thuốc chưa được cấp visa tại Việt Nam, mà được nhập qua con đường xách tay, nên giá thuốc của bạn hỏi có sự biến động. Giá thuốc Sofocure L trên thị trường hiện nay khoảng từ 9– 15tr đồng tùy vào từng người bán, bạn nên tìm người có độ tin cậy để mua thuốc.

RE: Giá thuốc Sofocure L bao nhiêu tiền?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì phác đồ điều trị của thuốc là 3 tháng, uống liên tục mỗi tháng 1 lọ.  Sau khi sử dụng 1 lọ bạn nên mang mẹ đi xét nghiệm lại đo lại tải lượng virut.

Hiện nay Việt Nam đã cho phép nhập khẩu thuốc điều trị viêm gan C, biệt dược tên là Ledvir, bạn nên mua thuốc nhập khẩu để yên tâm hơn.