35 tuổi chạy Suzuki Raider 150, Yamaha Exciter 150 hay Honda Winner 150?Oct '16

3

203

0

Mình có ông anh họ cao 1m68, nặng 55 kg, nhà đã có 2 xe máy để đi làm. Nay muốn mua xe mới, thể thao hơn để đi dạo, đi chơi. Ông ấy thích Raider R150 vì cục máy đẹp, nhưng kiểu dáng tổng thể thì không bằng Exciter, Winer mới ra nhìn cũng đẹp mà giá bán lại rẻ hơn so với 2 xe kia. 

Vậy mọi người tư vấn giúp nên mua xe nào giúp với! Rất cảm ơn và xin hậu tạ ^^

Nếu anh bạn đã có 2 xe máy để đi làm và muốn có sự khác biệt để đi dạo, đi chơi thì Raider 150 sẽ là một lựa chọn thú vị. Mình biết một bác hơn 60 tuổi vẫn đi Raider, bác ấy còn chạy xuyên Việt từ Hà Nội vào miền Nam nữa cơ :)

Raider cũng đẹp, ai mà chê xấu thì là không hiểu gì về kiểu dáng Drag. Tuy nhiên ở tuổi của anh bạn thì có vẻ hợp với Exciter hoặc Wiinner hơn, thiết kể phổ thông hơn. Còn nếu bác đủ tiền mua Exciter 150 thì mua Ex đi máy đầm cho sướng, hơn Winner nhiều, không đủ xiền thì múc Winner, động cơ Honda cũng khá bền bỉ. 

Chúc anh bạn sớm có xe để vi vu nhé!

Thật sự mà nói, so sánh nào cũng là khập khiễng vì mỗi dòng xe đều có thế mạnh và nhược điểm riêng của nó nên theo ý kiến cá nhân tôi thì tùy vào sở thích của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên nếu phải so sánh, 3 chiếc xe này khá tương đồng về mặt kỹ thuật, nếu có sự chênh lệch thì đáng quan tâm nhất chính là yếu tố ngoại hình, giá bán và độ bền động cơ của mỗi xe. So sánh chi tiết thiết kế, động cơ, giá bán ở đây https://xemay.muabannhanh.com/xe-may-nam-con-tay-pho-thong-150-phan-khoi-chon-yamaha-exciter-150-suzuki-raider-150-hay-honda-winner-150-461.html bạn đưa cho anh trai tham khảo thử xem.

Còn muốn chắc nữa thì kiếm bạn bè người quen nào cho mượn, lái thử chiếc nào mình ưng ý nhất thì rinh về, vì thực ra cũng ko có quá nhiều khác biệt ở 3 chiếc côn tay này đâu.