Mua nước rửa bát của hãng nào an toàn ?Oct '16

3

172

0

Tình hình là em đọc báo thấy bảo dùng nước rửa bát không an toàn sẽ gây ung thư dạ dày, em lo lắng quá. Nhà em trước giờ toàn mua sunlight với Mỹ Hảo thôi.

Các mẹ cho em hỏi, các mẹ đang dùng nước rửa bát của hãng nào thế ạ? Tư vấn cho em loại nước rửa bát có thành phần lành tính với. Em cảm ơn các mẹ.

Nước rửa bát thực chất là một loại chất tẩy rửa, nếu sử dụng các loại nước rửa bát không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Vì vậy bạn cần mua loại tốt, tránh khi dùng nước rửa bát không chất lượng.

 

Mẹ cẩn thận là đúng, trong cái vụ nước rửa chén này. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ mình đấy, nhất là nhà có trẻ nhỏ. Liên quan đến vệ sinh thực phẩm thì phải dùng hàng chuẩn.

Mình thấy mọi người khen Amway nên cũng định dùng thử, nhưng hiện nhà đang dùng nước rửa chén của Nhật, đắt tí nhưng lâu hết lắm.

Chào bạn. Mình thì không rành nhưng cả nhà mình dùng nước rửa chén sunlight nhiều năm rồi thấy rất ổn, rửa cực sạch, vả lại thấy an toàn, không để mùi hay hư hỏng đồ dùng. Mình vào phục vụ nhà hàng thấy họ vẫn dùng sunlight là chính. Mình nghĩ bạn có thế tin dùng sunlight.