Nữ 22 tuổi mua Vision hay Nozza?Oct '16

4

94

0

Em vừa mới tốt nghiệp đại học, chuẩn bị đi làm và có tầm 30 triệu đang phân vân giữa hai mẫu xe trên. Không biết xe nào tốt hơn? Xe nào phù hợp với nữ như em hơn? Mong được mọi người tư vấn!

Honda Vision 2016 nhé bạn, xe rất đẹp và rất tiết kiệm xăng, kiểu dáng cũng được thay đổi cho giống với SH Mode để tiện cho việc thời trang, xe còn nhiều màu cho bạn chọn nữa.

Chưa đi Nozza nên không biết thế nào. Nhưng với Vision thì ổn. Nhiều người nói Honda Vision nhiều lỗi nhưng xe gia đình mình đi tầm 25.000 km rất ổn không có trục trặc gì. Chỉ thay nhớt định kỳ. Đặc biệt xe cực kỳ tiết kiệm xăng tầm 50 - 55 km/lít xăng. Với xe tay ga như vậy là quá tiết kiệm. Mới đây Honda Vision ra mẫu mới thấy đẹp hơn bản cũ rất nhiều, bạn cứ mua Vision đi không sai đâu nhé!

chỉnh sửa Oct '16

Bạn mình có 2 đứa chạy 2 chiếc này, mình thấy Nozza “ăn điểm” ở thiết kế thời trang và tiện dụng, còn Vision lại nhỉnh hơn ở khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Ngoài ra muốn biết chi tiết hơn bạn tham khảo bài so sánh này đi https://xemay.muabannhanh.com/honda-vision-2016-va-yamaha-nozza-2016-nu-cong-so-nen-chon-xe-nao-463.html

Mình thấy nữ thì chạy chiếc nào trong 2 chiếc trên cũng đẹp cả, thiết kế riêng chị em mà, quan trọng là tính năng xe như thế nào thôi, thấy Nozza hơn Vision ở cái cốp roongj đó bạn, còn Vision lại tiết kiệm xăng hơn.

Chúc bạn sớm có xe như ý nha!

Honda Vision bạn ơi, mình thấy nữ tính, cá tính, dễ lái, động cơ êm, phun xăng điện tử chạy bao tiết kiệm xăng trong các dòng tay ga hiện giờ, nhẹ, nhỏ, gọn. Chị mình chạy 4 năm sinh viên tới giờ đi làm vẫn chạy dòng này, thấy rất ít hư hỏng, chỉ bảo dưỡng định kì thôi ạ.