Làm sao mình chọn được máy in lazer tốt nhấtOct '16

1

133

0

Mình đang muốn tìm mua một chiếc máy in lazer nhưng về nhu cầu thì có mà đối với việc chọn một sản phẩm như thế nào thì chưa?
Tại vì đối với việc chọn các loại sản phẩm này khi ra cửa hàng thì các bạn chỉ biết đến bán được hàng nhận hoa hồng chứ nhiều khi thật sự tư vấn không tận tình.

chỉnh sửa Oct '16

Mình có đọc được một bài phân tích như thế này, hy vọng giúp bạn chọn được máy in laser tốt:

Theo phản hồi của khách hàng thì trên thị trường hiện nay có 4 loại máy in laser đơn sắc được đánh giá cao, phù hợp cho câu trả lời “mua máy in nào tốt nhất” dành cho phân khúc văn phòng và hộ gia đình nhỏ như Fuji Xerox Phaser 3124, Brother HL-2140, Canon LBP 2900 và HP LaserJet P1006 bởi công suất in ấn cao mà lại tiết kiệm điện.

Ngoài ra những dòng máy này lại có công suất max không vượt qua được công suất tiêu thụ thực tế của người sử dụng nên tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm được kéo dài hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 trong 4 dòng máy nổi bật trên đó là Máy in Fujixerox Phaser 3124. Các tính năng nổi trội của dòng máy này xứng đáng trở thành máy in laser tốt nhất dành cho phân khúc văn phòng vừa và nhỏ.

Máy in laser tốt nhất Phaser 3124

Máy Phaser 3124 được thiết kế chuyên dành cho phân khúc thị trường văn phòng và hộ gia đình có công suất in ấn thuộc loại cao nhất. Trong vòng một phút, máy in laser Phaser 3124 có thể in được 25 trang cùng với thời gian in đầu tiên 9 giây. Công suất in hàng tháng của máy có thể đạt tới 20.000 trang. Độ phân giải các bản in khá cao với chỉ số 1200x 600 dpi. Khay máy in lớn có thể chứa 250 trang, giúp bạn tiết kiệm thời gian thay giấy vào khay khi in ấn liên tục.

Bên cạnh đó, máy in Phaser 3124 trong các loại thiết bị văn phòng còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh lựa chọn chế độ in ấn như : Booklet printing ( in ấn dạng sổ tay), Poster Printing ( in Poster các loại khổ giấy bằng các mảnh A4), Watermark Printing ( In chìm ) hay N-Up Printing ( in nhiều bản trên 1 trang)

Máy in laser Fuji Xerox Phaser được trang bị thêm kết nối với cổng USB và tích hợp với các hệ điều hành máy tính mới 32 bit và 64 bit.