Có nên mua Chevrolet Cruze chạy Uber ?Oct '16

5

406

0

 

Tôi năm nay 26 tuổi, độc thân có 200 triệu tiết kiệm, tối dự định vay thêm ngân hàng để mua chiếc Chevrolet Cruze cũ để chạy Uber. Ban ngày đi làm tôi thuê tài xế lái Uber, buổi tối và các ngày nghỉ tôi sẽ tự lái. Xin hỏi xe Chevrolet Cruze số sàn chạy Uber có phù hợp. Xe có hao xăng và bền bỉ để chạy dịch vụ. Mong mọi người tư vấn giúp.

Chọn Vios đi bác, mặc dù em không thích Toyota nhưng vẫn tư vấn con này:
1/ Cruze xác nặng chạy đầm nhưng tốn xăng, Vios ngược lại hoàn toàn.
2/ Chi phí bảo dưỡng: Toyota thì khỏi nói, rẻ, Cruze lỡ hư vào hãng thay tốn kém hơn nhiều.
3/ Độ bền: Toyota bền khỏi nói, Cruze cũng bền nhưng chạy dịch vụ thì không bằng Toy đc.
4/ Ít hỏng vặt: Toyota chỉ đổ xăng vào mà chạy chả có cái option nào để hư cả, Cruze thì option cũng kha khá nên lỡ hư cũng phiền.
5/ Chạy dịch vụ xài nát xe rồi bán vẫn đc giá hơn cruze.

Chạy Uber chỉ Avante hoặc Vios thôi, còn em này thì tốn nhiên liệu hơn...bác nên suy nghĩ kĩ

chỉnh sửa Oct '16

Theo tôi Xe cruze không nên chạy dịch vụ. Tôi đang sài xe chạy đầm và chắc cách âm tốt, động cơ êm và bốc. Nếu chạy nội thành thì hơi hao xăng, còn chạy đường trường thì tuyệt vời. Khuyên bạn nếu mua về chạy phục vụ gia đình và ngoại giao thì mua cruze, còn mua về chạy dịch vụ thì không nên. Ý kiến cá nhân thôi bạn tham khảo thêm nhé!

Tôi đã chạy thử cruze LTZ số tự động, chạy đường quốc lộ 22 thấy xăng báo là 12,8l / 100km; xe lên khá yếu khi muốn vượt xe khác, còn lại máy chạy êm, cách âm cũng tốt.

Bạn mua Cruze chạy dịch vụ ko thành vấn đề. Tuy nhiên bạn thuê tài xế để chạy thì ko đủ tiền trả nợ đâu. Bạn tự chạy thì được. Còn vấn đề hao xăng thì mình nghĩ không hao lắm đâu vì các hãng taxi vẫn mua Cruze chạy dịch vụ ầm ầm đó thôi. Dòng Cruze là dòng xe hạng C nhưng giá cả lại rất rẻ nên nhiều người mua về để thỏa mãn thú vui độ xe vì Cruze khá dễ độ. Mà đã độ công suất lớn thì chắc chắn phải ngốn xăng, chính vì thế người ta luôn lầm tưởng Cruze hao xăng. Với lại tiết kiệm hay ko còn tùy thuộc vào kinh nghiệm cầm lái của bạn nữa, bạn cứ để xe "zin" mà đi thì mình đảm bảo ko tốn nhiều nhiên liệu nhé!

Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.