Nữ cá tính nên chọn Impulse hay Vision?Oct '16

3

212

0

Tôi 23 tuổi, cao 1m56, cùng khoảng tiền đang phân vân không biết nên chọn xe Impulse hay Vision.
Vision thì kinh tế hơn về khoản hao xăng, nhẹ hơn, thấp nhưng Impulse thì dáng thể thao hơn, bốc máy, ít hỏng vặt, cảm giác ngồi dễ chịu và an toàn khi điều khiển. Xin hỏi tôi nên chọn xe nào phù hợp.

Vì bạn hỏi xe cho nữ cá tính nên mình bỏ phiếu cho Suzuki Impulse. Suzuki thì chất lượng khỏi phải lăn tăn, máy mạnh, bền và ít hỏng vặt. Impulse thích hơp cho cả nam và nữ. Vision thì hướng đến những cô nàng dịu dàng hơn vì dáng xe nhỏ, máy xe có phân khối nhỏ. Chúc bạn hài lòng với lựa chọn của mình

Bạn cũng đã nêu lên những điểm khác biệt nổi bật của hai dòng này rồi nên quan trọng là bạn muốn một dòng tiết kiệm xăng, nhẹ, thấp hay dáng thể thao thôi. Cá nhân mình thấy nếu bạn đã muốn cá tính thì chọn Suzuki Impulse vì dòng Vision khá nữ tính và các bạn nữ bây giờ chạy cũng quá phổ biến rồi.

Bạn hỏi thật khó trả lời. Bạn chọn cá tính thì chỉ có Impulse chứ Vision là dành cho nữ dịu dàng rồi, nhỏ gọn, tiết kiệm xăng. Nói Impluse ít hỏng vặt hơn Vision thì chưa hẳn nhé. Một lần mình được tư vấn dòng vision được thiết kế dành riêng cho nữ ngoài việc nhẹ, thoải mái khi chạy còn được chú trọng động cơ phải thật bền. Bằng chứng là chị mình chạy 2 năm rồi chưa thấy hư hỏng thay, sửa chửa gì ngoài thay bánh, ruột xe do mòn.