Máy may mini dùng có tốt không?Oct '16

3

240

0

Chào mọi người, chuyện là em đang muốn mua một chiếc máy may mini để may vá lặt vặt trong nhà, tìm hiểu thì thấy có mấy chiếc máy may mini nhìn có vẻ tiện dụng nhưng không biết dùng có ok không, và giá tầm bao nhiêu thì xài tốt? Ai có dùng rồi thì chia sẻ giúp em ạ, em cảm ơn.

Chào bạn, mình đang sử dụng cái máy khâu mini mua của bestbuy (gần 700k thôi). Theo mình thì tạm ổn với nhu cầu của mình. Nếu như bạn chỉ may vá ít, gọi là thi thoảng trổ tài nữ công gia chánh (may vỏ chăn, ga, gối, quần đùi, áo cộc, tạp dề,....) thì mình nghĩ bạn mua được đó. Vì nó là máy mini nên cảm giác của mình là không khỏe lắm. Đoạn nào vải dầy (4-5 lớp) thì nó bó...kim luôn. Hồi đầu mua về, mình đã để vào kho sau một ngày hì hục với nó chỉ vì lỗi của ngưởi giao hàng. Anh ấy tháo cái nam châm gắn ở con suốt chỉ dưới của mình đi, làm cho đường may của mình cứ bị căng chỉ trên, mình chỉnh mãi mà không được, cụt cả hứng. Nhưng mà trong thời gian chờ mang đi bảo hành, mình cũng may xong được cái vỏ chăn đôi. Giờ thì máy chạy tốt. Mấy tuần nay, ngày nghỉ nào cũng hì hục với nó, hihi. 
Chúc bạn sớm được trổ tài nhé.

Nếu bạn muốn có 1 cái máy khâu đúng nghĩa,may được nhiều chất liệu vải, thun mỏng, may đường chỉ đẹp, đều thì thể liên hệ mình nhé.
Mình có cửa Hàng Bán Máy chuyên nghiệp. Gần 100 máy cho các bạn lựa chọn. Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng.
Mình có máy mới 100% của Brother ,Riccar.Hàng chính hãng.
Có nhận sửa máy may cũ.
Các bạn có nhu cầu liên hệ :
Cửa Hàng Máy May Thuận Phát
596 Hoàng Văn Thụ ,P.4 ,Q.Tân Bình.
 
 

Mình vừa tậu một em second hand Brother, dùng cực ngon cho các loại vải với nhiều kiểu đường may. Lần trước mình suýt bị lừa với cái máy khâu mini Toptek của TQ, chưa may đã kêu ầm ầm, đứt chỉ, rối chỉ, sùi chỉ. Mình mang đi bảo hành thì bản thân anh thợ đó cũng ko sửa được, đổi cho mình cái thứ hai thì tình trạng "Nguyễn Y Vân" . Mình bực quá đem trả lại, thêm 300k mua luôn em Brother ở 24 Ngõ Hội Vũ, miễn chê luôn nhé!

Chúc bạn sớm tìm được chiếc máy may thích hợp.