Cần tư vấn thuốc giảm cân an toàn?Oct '16

3

153

0

Em năm nay 18 tuổi, cao có 1m55 thôi mà nặng 65kg. Hồi trước em đâu có "nặng đô" như thế này Đi đâu cũng tự ti lắm luôn ấy ạ, bao nhiêu quần áo đẹp cũng khó nữa. Lên đại học rồi em muốn làm thế nào giảm được 20kg thì tốt quá không cứ thế này ế dài cổ mất thôi. Ai biết thuốc giảm cân nào hiệu quả mà an toàn chỉ giúp em với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều.

chỉnh sửa Oct '16

Chào bạn, Bạn có thể tham khảo các loại máy tập thể dục thể thao để tập luyện ở nhà nhé. Tập vừa giúp giảm cân vừa giúp cơ thể khỏe mạnh hơn chứ dùng thuốc hại người lắm bạn ạ và nó cũng chỉ được một thời gian thôi ý, Bạn tham khảo thử nhé! 

https://muabannhanh.com/dung-cu-tap-the-duc-tummy-trimmer-id-bdbb0600

Mình nghĩ chỉ có tập thể dục (gym) kết hợp một chế độ ăn kiêng, sinh hoạt hợp lí thì tốt hơn cho sức khỏe bạn nha. Chứ mình không ủng hộ dùng thuốc.

Mình thấy thuốc giảm cân Xenical do Công ty Roche của Thụy Sĩ sản xuất dùng tốt lắm nè. Kết quả cuộc thử nghiệm tại Đức ở hơn 15.000 người mắc bệnh béo phì, bao gồm cả nam lẫn nữ, cho kết quả rất khả quan: – Chỉ sau 7 tuần uống Xenical, hầu hết các bệnh nhân đều giảm được 11% trọng lượng cơ thể hoặc giảm 11 kg. – Giảm 15% lượng đường và 14% lượng cholesterol trong cơ thể. – Huyết áp giảm 18%.