Samsung Galaxy A9 Pro dùng có ổn không?Oct '16

3

186

0

Mình đang tính mua em này mà không biết có ổn không, ai đang dùng Samsung Galaxy A9 Pro cho mình ý kiến với.

Cũng ko biết nói sao vì mình dùng a9 pro xách tay thị trường TQ nên mình chỉ nói những gì mình cảm nhận thôi nhé.

Ấn tượng của mình ở cái khoảng pin trâu vãi, mình vọc vạch lên mạng đọc báo xem phim, chiến game 360mobi gần cả ban ngày. Còn để chờ thoại nghe nhạc thì pin qua tận ngày sau vẫn còn tầm 40%. mình nghĩ là pin 5000ma chất lượng. sạc cũng nhanh đầy lắm.

Còn về cấu hình thì cũng mượt mà ok, mình chơi toàn game nặng khủng mà cũng ngon lành, máy hoạt động cũng mượt mát, chỉ khi cày game cực lực liên tục cả buổi sáng máy ấm lên dần, chứ xài vừa phải thì ok.

Nói chung con a9 pro này ngon ko yếu nhé:) có điều nó hơi bự so vs mấy người nhỏ kon vs phụ nữ...hihi. bạn nên đợi tuần nữa xem coi có ai xài rồi xin ý kiến hả mua. tại mình mới tậu em nó đc tuần à! nên cũng chưa rõ dùng lâu rồi có trục trặc gì hok, chứ trước mắt thì nó quá ok.

Mình thấy chị mình xài , máy đẹp , ok luôn bạn

Galaxy A9 Pro là một chiếc máy hiếm hoi ngày nay hội tụ được nhiều yếu tố đáng để chúng ta lưu tâm: màn hình to, pin nhiều, thiết kế cao cấp và dễ cầm. Mình khá bất ngờ khi mà trong quá trình sử dụng, máy có thể trụ được tới 2, thậm chí là 3 ngày mà không cần phải bật chức năng tiết kiệm pin. Đây cũng là chiếc máy Android hiếm hoi mang lại cho mình cảm giác sử dụng được nhiều việc nhất cũng như xóa đi nỗi lo về pin.