Cần tư vấn chữa bệnh viêm xoang hiệu quả ?Oct '16

3

180

0

Tôi năm nay 24 tuổi bị viêm xoang khoảng 5-6 năm nay. Thường xuyên bị chảy mũi, nghẹt mũi. Cách đây 2 năm tôi đi khám thì bác sĩ nói rằng 2 bên vách mũi bị sun lại và cho thuốc uống, sau khi uống hết thuốc bệnh lại bị lại . Khi thời tiết thay đổi tội thường bị đau đầu, phần sau gáy và nhức mũi. Mùa hanh thường bị nhiêu hơn, vách mũi bị chảy máu, đau đầu, ngạt mũi rất khó thở. Tôi không chịu được máy lạnh và bụi. Hãy chỉ dẫn giúp tôi cách điều trị và thuốc để điều trị hoặc nơi chữa bệnh viêm xoang. Xin cảm ơn.

Bệnh này đúng là khiến người ta phát khùng ấy chứ. Theo mình, bạn dùng SumHeVi, ngày 6v nhỏ thêm zeolite hoặc xixat, khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy ngay kết quả thôi, không cần lâu đâu. và kiên trì dùng trong 3 tháng, thì sẽ không còn triệu chứng khó chịu khi trở trời nữa. Thường các bệnh này rất khó để trị dứt điểm, gần như là sống chung với lũ, bạn có dùng đến tây y hiện đại thì hết rồi lại cứ tái diễn liên tục thôi.

Tôi đã khỏi theo phương pháp sau: Lấy một nhánh tỏi ép dâp ra trong ly, cho vào ly một ít muối ăn sạch (NaCl) và nước sôi sao cho mặn hơn canh một chút, để nguội (còn hơi ấm ấm) sau đó nhỏ từ từ vào lỗ mũi trong khi mình ngữa cổ ra sau, nhỏ vào lỗ bên này nghiêng qua cho chảy ra lỗ bên kia, làm ba, bốn lần là sạch nước mũi, thông thoáng các hốc xoang, do tỏi và muối có tác dụng sát trùng và thông lỗ xoang! chúc mọi người khỏe mạnh!

Bạn nên đến trung tâm y tế để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp chữa trị cho đảm bảo an toàn nhé!