Cần tìm nơi bán hạt điều rang muối nguyên chấtOct '16

3

244

0

Các chị, các mẹ ơi, dạo trước đây em có được ăn hạt điều rang muối do cô bạn mang từ Bình Phước vào. Em thấy hạt điều rất thơm, giòn rụm, béo béo. Em cũng có nghe ăn hạt điều rất tốt cho sức khỏe nên muốn mua về cho gia đình dùng mà không biết nên mua ở đâu. Giờ hàng tẩm hóa chất nhiều quá. Em có mua một số nơi mà hạt điều cháy, bể vụn quá. Mọi người có biết ở TPHCM có chỗ nào bán hạt điều rang muối chất lượng không chỉ em với ạ.

Mình cũng ăn hạt điều được mấy lần. Ăn mà ghiền luôn nhưng cũng chả biết mua ở đâu. Đang tình mua để kinh doanh nè. Bạn nào biết chỗ bán sỉ hạt điều rang muối thì chỉ mình với

Bạn đến địa chỉ này nha 41/3 Đội Cung, P11, Quận 11, HCM - Hạt Đều Nhà Lê, nổi tiếng Sài Gòn bạn nha. Đảm bảo không hóa chất ạ.

Hạt điều Bình Phước là số 1 rồi. Nó thơm, béo ngậy à. Tớ từng đi Bình Phước được thăm vườn điều rồi. Thật là tuyệt vời. Ở TPHCM, bữa trước mình có đến quán cà phê nguyên chất được ăn thử hạt điều nơi đây. Công nhận hương vị nguyên vẹn như hạt điều mình ăn ở Bình Phước. Bạn có thể đến đây ăn thử rồi mua nè.