Muốn mua tủ lạnh ít hao điệnOct '16

2

138

0
chỉnh sửa Oct '16

Nhà em đang cần mua tủ lạnh mới. Nhưng đa số tủ lạnh hiện nay đều khá tốn điện. Nếu bạn nào biết tủ lạnh của hãng nào ít hao điện tư vấn cho em với nhé.

 

chỉnh sửa Oct '16

Chào bạn, theo mình biết thì bạn nên mua tủ lạnh công nghệ inverter, chọn tủ có ngăn đông đá ở trên kiểu truyền thống cũng tiết kiệm điện hơn loại side-by-side, cửa tủ càng kín càng tốt, loại làm lạnh trực tiếp (có đóng tuyết) cũng ít tốn điện hơn làm lạnh gián tiếp (không đóng tuyết) nên bạn khi chọn tủ thì ngoài nhãn hiệu bạn nên chú ý những điều này. Mình gợi ý bạn tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA 368 lít giá dưới 10 triệu là dùng khá phù hợp với các điều kiện của bạn. Ngoài việc chọn mua tủ, bạn cũng cần sử dụng tủ đúng cách để tiết kiệm điện như không đóng mở tủ quá nhiều lần, không để đồ quá ít hoặc quá nhiều đầy tủ, không chỉnh nhiệt độ quá lạnh, không để sát tường hoặc gần những đồ vật có nhiệt độ cao như bếp, nồi cơm điện,... 

Để chọn mua một chiếc tủ lạnh có rất nhiều yếu tố cần quan tâm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ,… bạn nên lựa chọn dựa theo những tiêu chí:
1. Cách nhận biết tủ lạnh tiết kiệm điện khi chọn mua tủ lạnh.
2. Kiểm tra bề ngoài.
3. Chọn kiểu dáng.
4. Tủ lạnh ngăn đá dưới.
5. Chọn kích cỡ tủ lạnh.
6. Dung tích sử dụng.
7. Mục đích sử dụng.
8. Tiêu hao nhiên liệu.
9. Xem chất lượng của tủ.
10. Chọn mức độ làm lạnh.
11. Độ kín trong tủ.
12. Sử dụng tủ lạnh đúng cách