Cách phân biệt đâu là đèn Led L4 zin?Oct '16

2

450

0

Khi nhắc đến các loại Đèn LED hỗ trợ việc chiếu sáng trên xe, nhất là các biker đi Tour - đi Phượt đều có nhiều loại đèn pha LED khác nhau như C6, L2,...và đặc biệt đèn LED L4 đang rất thịnh hành nhưng ra ngoài thị trường lại có hàng zin lẫn hàng hàng Fake đang được bán chung trên thị trường. Vậy đâu là đèn L4 zin? 

Mình xin nêu ra 1 vài đặc điểm cho các anh chị em mua cho đúng hàng và đúng giá trị của nó :

1 - Bao bì : Led Cree L4 được đóng gói hộp được thiết kế gọn gàng, giấy tốt, khác với hộp lởm nhìn là biết không được đầu tư.

2 - Núm chặn chống nước cho dây điện của Led Cree L4 bằng cao su, rất chắc chắn trong việc chống nước và không bị cấn trong quá trình lắp ráp.

3 - Hoàn thiện bề mặt : Led Cree L4 thật được CNC các chi tiết không có ba dớ và vệt dao chạy mịn, không thể nhìn rõ như L4 dởm.

4 - Nước xi : Led Cree L4 thật được anodize mờ, không bóng, cầm mịn tay, không bóng khi nhìn dưới ánh đèn hoặc nắng.

5 - Choá Led Cree L4 thật nhìn trong trẻo, mịn đều không bị loang khi nhìn thẳng, Các nhân Led bên trong ngay ngắn, không bị lệch.

6 - Ở phần pát chân đèn, Led Cree L4 thật có ắt chặn ốc, khi siết chặt thì đèn giữ chặt, không bị xoay khi dùng lâu dài. Ốc giữ có long đền đầy đủ. Độ dài ốc vừa tới, không thừa quá dài.

7 - Dây dẫn điện Led Cree L4 thật có lõi đồng to hơn mẫu L4 lởm. Trên dây còn có tem hướng dẫn lắp màu dây.

Điểm đầu tiên là màu sơn: l4 zin sơn đen bóng trơn mịn k có khía, l4 fake cũng sơn đen nhưng có những lằng cắt khía khía khi ta dùng móng tay ma sát (vào) lên bề mặt sơn sẽ có độ nhám nhìn đẹp hơn zin sắc sảo hơn zin nha!
Thứ 2 dây điện l4: zin là dây nhám có thông số, l4 fake dây điện bóng k có thông số ạ.
Thứ 3 pas bắt đèn: l4 zin pas nhôm đúc vuông cạnh,còn l4fake pas sắc k đúc vuông cạnh mà dc uống bo tròn,cái bênh tay phải e là l4 xịn còn bênh tai trái màn nhìn nhỏ là L4 fake 1:1.
Với 3 điểm đầu tiên như thế thì bạn đã biết mình mua đèn pha LED L4 nào chưa?